Chỉ với một tin nhắn trúng luôn 10 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ

.

Không ngờ chỉ với một tin nhắn duy nhất, anh Vũ Trần Đình Sơn (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) đã trúng thưởng 10 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu mỗi ngày”.

Mỗi ngày, bên cạnh 4 khách hàng may mắn trúng thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, các khách hàng khác cũng có cơ hội trúng thưởng “cơn mưa” 300 thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 ngàn đồng và hàng ngàn chai sản phẩm.

Anh Sơn là một trong hàng ngàn khách hàng may mắn đã trúng thưởng của chương trình khuyến mãi hè diễn ra từ ngày 3.4.2018.

Vợ của anh là chị Bùi Nguyễn Thiên Tú, một giáo viên mần non, hôm ấy trên đường đi làm về, chị mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát. Về nhà, đứa con thích cái chai nhiều màu sắc nên cầm chơi. Lúc đó anh Sơn nhìn thấy nhãn khuyến mãi, ban đầu anh không định nhắn tin vì nghĩ rất khó trúng, nhưng khi xem kỹ thông tin thấy mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên anh Sơn đã nhắn tin thử vận may.

Anh Sơn (phải) nhận giải thưởng 10 triệu từ chương trình khuyến mãi hè Anh Sơn nhận giải thưởng 10 triệu từ chương trình khuyến mãi hè

Một ngày sau khi nhắn tin tham gia chương trình, anh nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng. Quá vui mừng và bất ngờ, anh gọi điện báo cho vợ biết tin, vợ anh cũng không tin và nghĩ anh nói đùa vì chỉ với một tin nhắn, với một mã dự thưởng đã mang lại cho gia đình giải thưởng 10 triệu đồng.

Ngày 11.4, anh Sơn đã đến Tân Hiệp Phát tham dự buổi quay số và nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Khi được hỏi về dự định của mình với số tiền nhận được, anh Sơn vui vẻ chia sẻ: “Lúc này thì vì quá vui và bất ngờ nên tôi cũng chưa nghĩ được là sẽ làm gì với số tiền thưởng mà chỉ nghĩ ngay đến việc đi mua thêm nhiều sản phẩm để gia đình sử dụng và giới thiệu cho người thân cùng tham gia chương trình khuyến mãi”.

Chỉ với một tin nhắn khách hàng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn Chỉ với một tin nhắn, khách hàng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi lớn được diễn ra trong dịp hè từ ngày 2.4 đến hết ngày 30.6.2018 với 360 giải thưởng, mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, 27 nghìn thẻ cào điện thoại và hàng triệu chai sản phẩm dành tặng cho khách hàng may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng khuyến mãi hè của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đồng/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số. Khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển giải thưởng qua đường bưu điện.

PV 13/04/2018 | 15:41
Khuyến mãi, Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Trúng thưởng
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Vụ tra tấn người làm thuê như thời trung cổ: Có thể xem xét 3 tội danhVụ tra tấn người làm thuê như thời trung cổ: Có thể xem xét 3 tội danh Vụ tra tấn người làm thuê như thời trung cổ: Có thể xem xét 3 tội danh
  • Xe khách lao xuống vực tại Cao Bằng, ít nhất 4 người chếtXe khách lao xuống vực tại Cao Bằng, ít nhất 4 người chết Xe khách lao xuống vực tại Cao Bằng, ít nhất 4 người chết
  • Mẹ sát hại con trai và cháu ruột ở Hà Nội: Giám định tâm thần mới có căn cứ xử lýMẹ sát hại con trai và cháu ruột ở Hà Nội: Giám định tâm thần mới có căn cứ xử lý Mẹ sát hại con trai và cháu ruột ở Hà Nội: Giám định tâm thần mới có căn cứ xử lý
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn